THỊ TRƯỜNG XE BEN HOWO SẼ BIẾN ĐỔI THẾ NÀO TRONG NĂM 2018

Thị trường xe ben howo sẽ biến đổi thế nào trong năm 2018 để giải thích điều này chúng ta hãy cùng phân tích theo 2 chiều hướng sau.

Thị trường xe ben howo 2017

thị trường xe ben howo sẽ biến đổi như thế nào trong năm 2018

Hình ảnh bãi xe 1

Thị trường xe ben howo năm 2015 năm 2016 là những năm có lượng xe ben howo bán chạy nhất, trong số đó những dòng xe ben bán chạy nhất là xe ben 4 chân howo, xe ben 3 chân howo.

Nền tảng của sự tăng trưởng đó là do sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế, thị trường vận tải tăng cao, kéo theo đó nhu cầu mua sắm cũng tăng lên đột biến. Cùng với đó là các đơn vị nhập khẩu xe ben howo đưa về nhiều loại mẫu mã khác nhau cùng nhiều cấu hình tốt như xe ben 3 chân howo thùng vuông, xe ben 4 chân howo thùng U…vv
Nhưng tính đến thời điểm từ đầu năm 2017 thị trường xe ben howo bị chửng lại, cũng có nhiều yếu tố khách quan dẫn đến điều đó từ việc các công trình xây dựng ít đi hay luật cấm tải gắt gao hơn. Từ đó phân khúc khách hàng đầu tư xe ben howo lại chuyển sang đầu tư đầu kéo howo chở mooc ben để đạt được khối lượng cao hơn.
Tính đến thời điểm lúc đó chúng ta có thể biết được thị trường xe ben howo năm 2017 đã có xu hướng bảo hòa, dẫn đến các đơn vị nhập khẩu xe ben howo nhỏ luôn bên bờ vực phá sản. Chỉ những đơn vị nhập khẩu lớn như Trường Thịnh Jsc hay Vimid và một số đơn vị lớn khác mới tồn tại và phát triển đều đặn được.
Giá xe ben howo ► xem tại đây

Thị trường xe ben howo năm 2018


Hình ảnh bãi xe 2

Theo dự đoán của các chuyên gia về phân tích thị trường số lượng tiêu thụ xe ben howo năm 2018 sẽ tăng đột biến và có khả quan hơn rất nhiều năm 2017

Lý do là do Chính phủ ra thông tư 49 quyết định từ đầu năm 2018 tất cả những xe ben howo ngay cả các dòng xe ben 4 chân howo, xe ben 3 chân howo nhập về Việt Nam sẽ phải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.
Chính vì vậy các đơn vị nhập khẩu xe ben howo hiện nay đã lên kế hoặc để nhập khẩu xe ben howo 4 chân và xe ben howo 3 chân về từ bây giờ với tiêu chuẩn khí thải Euro 2 để đáp ứng và bán cho khách những tháng đầu năm 2018.
Nguồn: banxetaiviet.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Bài viết khác:

Việt Nam AutoExpo 2017 tiếp tục vắng bóng xe con

Nhận diện vạch kẻ đường giúp tài xế Việt tránh bị phạt oan

Cách phân biệt các hạng ôtô tại Việt Nam

Lexus LC giá từ 113.500 USD - thế lực mới xe thể thao hạng sang

Sinh viên Việt thi xe chạy hàng trăm km với một lít nhiên liệu

Kia và Mazda thiết lập mặt bằng giá thấp tại Việt Nam

9 tình huống bạn đỗ xe sai luật mà không biết

Cuộc đua giảm giá giữa Honda CR-V, Nissan X-Trail và Mazda CX-5

Xe vượt quá tải 20% sẽ không bị phạt kể từ ngày 1/1/2017

Harley-Davidson Road King 2017 giá từ 1,1 tỷ đồng

Harley-Davidson Road King 2017 giá từ 1,1 tỷ đồng

Thi nẹt pô kiểu người Nhật

Nguyên tắc chỉnh gương chiếu hậu đúng cách

SH độ 'khủng' của dân chơi Sài Gòn

Lý do đèn giao thông có ba màu xanh, đỏ, vàng