Kinh nghiệm mua xe ben howo năm 2018

Kinh nghiệm mua xe ben howo năm 2018 và những hiểu biết khi mua xe.

Xe ben howo luôn là lựa chọn số một trong phân khúc xe tải nặng hiện nay của khách hàng. Với mẫu mã đẹp cấu hình vượt trội tạo nên thương hiệu của Howo Sinotruk.
Để giúp quý khách hàng có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất về dòng cũng như cấu hình xe tải ben howo mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau.

Lựa chọn cấu hình xe  ben howo phù hợp

Tùy vào tính chất công việc để chúng ta lựa chọn ra dòng xe tải ben hổ vồ phù hợp với công việc của mình nhất. Với công việc cần trở nhẹ quý khách hàng chỉ cần cấu hình vừa đủ, tránh tình trạng xe cấu hình cao tốt dầu cũng như mất tải trọng hàng hóa, đối với khách hàng chạy nặng trong các mỏ đá mỏ khoáng sản yêu cầu chạy quá tải có thể lên tới 300% thì nên dùng dòng xe ben howo có cấu hình cao từ thùng bệ chassi cầu nhíp để tránh tình trạng xe bị cong vênh thùng gãy cầu, gãy chassi xe.
Khi đó khách hàng nên lựa chọn dòng xe ben 3 chân howo hoặc dòng xe ben 4 chân howo có cấu hình cao để chạy hàng đảm bảo.

Lựa chọn xe tải ben howo theo quảng đường cung đường di chuyển

Mỗi dòng xe ben howo lại có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào quảng đường rồi đến cung đường di chuyển để lựa chọn chiếc xe ben hổ vồ phù hợp nhất.
Xe tải ben 3 chân howo: Chuyên chạy những cung đường có góc cua nhiều, giới hạn chiều dài, chạy trong các mỏ cung đường nhỏ hẹp là hợp lý nhất.
Xe tải ben 4 chân howo: Chạy san lấp chạy khối lượng lớn và với chiều dài xe dài nên cần những cung đường đẹp dài thì sử dụng xe ben howo 4 chân mới hiệu quả.

Lựa chọn dòng xe ben howo theo điều kiện tài chính

Vấn đề tài chính công việc quyết định đến toàn bộ quá trình mua xe và sử dụng xe. Tùy vào điều kiện tài chính nguồn vốn đầu tư cho chiếc xe mình mong muốn mua để đưa ra lựa chọn mua chiếc xe ben howo phù hợp với nguồn vốn của khách hàng.
Trong phân khúc chạy nặng quý khách có thể lựa chọn dòng xe ben howo sau: xe ben 3 chân howo bản full, xe ben howo 4 chân cấu hình đủ.
Trong phân khúc chạy hàng nhẹ đủ tải quý khách có thể lựa chọn: xe ben howo 3 chân cấu hình thấp, xe ben 4 chân howo bản thiếu.
Kinh nghiệm mua xe ben howo năm 2018 
Kinh nghiệm mua xe ben howo năm 2018Bài viết khác:

Việt Nam AutoExpo 2017 tiếp tục vắng bóng xe con

Nhận diện vạch kẻ đường giúp tài xế Việt tránh bị phạt oan

Cách phân biệt các hạng ôtô tại Việt Nam

Lexus LC giá từ 113.500 USD - thế lực mới xe thể thao hạng sang

Sinh viên Việt thi xe chạy hàng trăm km với một lít nhiên liệu

Kia và Mazda thiết lập mặt bằng giá thấp tại Việt Nam

9 tình huống bạn đỗ xe sai luật mà không biết

Cuộc đua giảm giá giữa Honda CR-V, Nissan X-Trail và Mazda CX-5

Xe vượt quá tải 20% sẽ không bị phạt kể từ ngày 1/1/2017

Harley-Davidson Road King 2017 giá từ 1,1 tỷ đồng

Harley-Davidson Road King 2017 giá từ 1,1 tỷ đồng

Thi nẹt pô kiểu người Nhật

Nguyên tắc chỉnh gương chiếu hậu đúng cách

SH độ 'khủng' của dân chơi Sài Gòn

Lý do đèn giao thông có ba màu xanh, đỏ, vàng